Tổng đài: 19006539

Hotline: 090 789 1479

5 lợi ích từ bộ phát Wifi 4G Simgo mang đến chuyến du lịch của bạn

09:33 13/10/2017
5 lợi ích từ bộ phát Wifi 4G Simgo mang đến chuyến du lịch của bạn

Cập nhật hành trình nhanh chóng, chủ động giữ liên lạc với người thân, tra cứu thông tin hữu ích… đó là những tiện ích mà bộ phát Wifi 4G Simgo SG800 mang đến cho chuyến du lịch của bạn.

Chủ động liên lạc với gia đình, người thân

Khi có bộ phát Wifi 4G Simgo SG800 trong chuyến hành trình, ngay khi đặt chân đến sân bay, bạn hoàn toàn có thể chủ động liên lạc với gia đình, người thân bằng Zalo, Viber, Skype… Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp một bức hình ở đó và lập tức đăng tải mạng xã hội để chia sẻ với bạn bè. Có bộ phát Wifi 4G Simgo, những bước đi của bạn đều có thể được cập nhật đều đặn và nóng hổi.

lợi ích của bộ phát wifi 4g simgo

Bộ phát Wifi 4G Simgo SG800 “đưa đường dẫn lối”

Đi du lịch đến một vùng đất mới có quá nhiều sự khác biệt: văn hóa, ngôn ngữ,… và đặc biệt là đường sá, bạn luôn phải lo lắng trong việc tìm kiếm đường đi, hướng đi khi khả năng ngôn ngữ địa phương gặp nhiều hạn chế nên khó lòng có thể hỏi người dân bản địa.

wifi thông minh simgo

Nhờ bộ phát Wifi 4G Simgo SG800, bạn luôn có Internet bên mình, thuận tiện tra cứu bản đồ, định vị vị trí của mình và hạn chế tối đa khả năng đi lạc đường, ảnh hưởng xấu đến lịch trình chuyến du lịch.

Bộ phát Wifi 4G Simgo SG800 – Trợ thủ đắc lực cho công việc

Với những ai đi du lịch nhưng vẫn phải chu toàn công việc ở nhà thì Simgo SG800 chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Sử dụng bộ phát Wifi 4G Simgo, người dùng có thể chủ động kiểm tra email thường xuyên ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

bộ phát wifi 4g simgo

Bạn có thể tranh thủ lúc ngồi đợi xe buýt, ngồi đợi ở sân bay… để giải quyết công việc thông qua email. Dù đi du lịch xa bạn vẫn đảm bảo được tiến độ công việc diễn ra suôn sẻ.

Tìm kiếm những thông tin hữu ích

Có Internet để sử dụng từ bộ phát Wifi 4G Simgo SG800, bạn thoải mái tra cứu những thông tin cần thiết cho chuyến du lịch của mình mà không cần phải chuẩn bị trước. Ví dụ, bạn có thể tìm hiểu cách để mua vé xe buýt, các tuyến tàu hỏa đến nơi bạn muốn, danh sách những nhà hàng, quán ăn nổi tiếng hay những khách sạn giá rẻ, chất lượng…

bộ phát wifi 4g simgo

Nếu hạn chế về ngôn ngữ địa phương thì việc tự thận vận động “làm chủ” chuyến đi cùng với Simgo thực sự là một giải pháp tối thượng.  

Tiết kiệm chi phí du lịch nhờ bộ phát Wifi 4G Simgo SG800

Thay vì lãng phí mua sim địa phương hay chuyển vùng quốc tế khá đắt đỏ, việc quyết định sử dụng bộ phát Wifi 4G Simgo SG800 giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí Internet.

bộ phát wifi 4g simgo

Với giá cước hợp lý tùy vào mỗi gói data ở mỗi quốc gia, bộ phát Wifi 4G Simgo SG800 cung cấp Internet không giới hạn, đáp ứng tối đa phần lớn mọi nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, đây cũng là giải pháp thích hợp đối với du lịch nhóm bởi một thiết bị Simgo có thể phát Wifi cho nhiều thiết bị di động khác kết nối cùng lúc.

bộ phát wifi 4g bộ phát wifi thông minh bộ phát wifi simgo wifi thiết bị phát wifi 4G cục phát wifi tốc độ cao wifi miễn phí
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 3 TRIỆU

 

BẢO HÀNH

12 THÁNG

 

1 ĐỔI 1

NẾU CÓ LỖI

 

HỖ TRỢ 24/7

090 789 1479