Tổng đài: 19006539

Hotline: 090 789 1479

Chính sách bảo mật thông tin khi khách hàng mua sắm tại bophatwifi4g.com.vn luôn được đảm bảo tốt nhất.

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 

Quý khách hàng vui lòng đọc những nội dung dưới đây để hiểu rõ những cam kết mà công ty chúng tôi sẽ thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Khi truy cập vào website bophatwifi4g.com.vn để mua sắm, nghĩa là Quý khách hàng đã đọc, hiểu rõ và hoàn toàn đồng ý với các nội dung nêu trong Chính sách bảo mật này. Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật nội dung của chính sách này khi cần thiết. Phiên bản sửa đổi có hiệu lực kể từ thời điểm đăng tải.

 

Thu thập thông tin khách hàng

 

Thông tin cá nhân mà Quý khách hàng được yêu cầu cung cấp trên website bophatwifi4g.com.vn bao gồm: Họ tên, số điện thoại, email (nếu có). Đây là những thông tin cần thiết để chúng tôi tạo tài khoản thành viên, nhằm đảm bảo quyền lợi cho Quý vị.

Trong quá trình giao dịch và thanh toán tại website bophatwifi4g.com.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng, KHÔNG lưu thông tin về số tài khoản ngân hàng hoặc thông tin thẻ của Quý khách hàng.

 

Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

 

Mục tiêu của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, với sự phục vụ trên cả mong đợi, sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng nhằm mục đích:

  • Bán hàng & Chăm sóc khách hàng
  • Cung cấp thông tin về các sản phẩm, dịch vụ mới theo yêu cầu
  • Gửi thông báo về các chương trình, sự kiện của chúng tôi
  • Liên lạc với khách hàng trong trường hợp đặc biệt cần thiết.

Trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin khách hàng trong phạm vi lưu giữ của mình. Ngoài ra, không ai có quyền sử dụng thông tin khách hàng cho bất kỳ mục đích nào khác.

 

Quản lý thông tin của khách hàng

 

Bất kỳ lúc nào có sự thay đổi về các thông tin các nhân, Quý khách hàng đều có thể đăng nhập và cập nhật lại. Khách hàng tự chịu trách nhiệm về tính chính xác và hợp pháp của thông tin mà mình cung cấp.

Khách hàng tự bảo mật tên đăng nhập và mật khẩu của mình để sử dụng và giao dịch trên website bophatwifi4g.com.vn. Nếu phát hiện những hành vi sử dụng trái phép tài khoản của mình, xin vui lòng thông báo kịp thời cho chúng tôi để có biện pháp xử lý phù hợp.

 

Cam kết bảo mật thông tin

 

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, không cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào với bất kỳ mục đích gì.

Trong những trường hợp sau, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin khách hàng:

  • Được khách hàng đồng ý.
  • Theo yêu cầu từ cơ quan bảo vệ pháp luật.
  • Theo yêu cầu từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông để đăng ký

Ngoài ra, chúng tôi cam kết sẽ dùng mọi biện pháp kỹ thuật tốt nhất nhằm bảo đảm thông tin khách hàng không bị đánh cắp. Tuy nhiên, mặc dù hệ thống được trang bị nhiều tính năng bảo mật, nhưng không thể đảm bảo 100% rằng thông tin được bảo mật trên đường truyền Internet. Chúng tôi không thể cam kết chắc chắn rằng thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối và sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin của khách hàng bị truy cập trái phép.