Tổng đài: 19006539

Hotline: 090 789 1479

Công ty Cổ phần WIFI di động quốc tế IGO được hình thành và phát triển cùng với sự tiến bộ, đổi mới không ngừng của công nghệ. Chúng tôi chú trọng cung cấp giải pháp và dịch vụ kết nối Internet di động chất lượng cao, sử dụng dễ dàng đến từng cá nhân trong tất cả những chuyến đi hàng ngày tại Việt Nam và bất cứ nơi nào trên thế giới với chi phí hợp lý nhất.

 

Với giải pháp công nghệ tiên tiến, cùng sự tận tâm, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết của đội ngũ, chúng tôi tự tin đem đến cho người dùng những sản phẩm hoàn hảo, đáp ứng trên cả sự mong đợi của khách hàng.

 

SẢN PHẨM

 

IGO đang cung cấp cho thị trường các sản phẩm sau:

 

  • Bộ phát Wifi thông minh Simgo SG800: thiết bị phát Wifi di động thông minh cầm tay, có thể dùng với Sim tại Việt Nam và không dùng Sim khi đi nước ngoài. Thiết bị có thể sử dụng tại hơn 90 nước trên thế giới.
  • Bộ phát Wifi IGO 4G A368: thiết bị phát Wifi di động cầm tay, dùng được với Sim của 5 nhà mạng tại Việt Nam (Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile, Gtel) và dùng được Sim của hơn 10 nước khác khi đi quốc tế.
  • Gói Data 4G dung lượng lớn: Các gói data 4G dung lượng từ 4GB/ngày đến 10GB/ngày, đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet di động để làm việc, học tập, giải trí của nhiều người cùng lúc khi đang ở bên ngoài. Những gói data này đủ sức để thay thế gói Internet cố định cáp quang tại các hộ gia đình.
  •  

DỊCH VỤ

 

IGO đang mang đến cho người dùng các giải pháp Wifi di động như sau:

 

  • Dịch vụ cho thuê Wifi quốc tế: Khách du lịch hoặc người đi công tác nước ngoài, công ty du lịch lữ hành,… có thể thuê thiết bị phát Wifi tốc độ cao 4G để sử dụng Internet trong chuyến đi tại hơn 90 nước trên thế giới.
  • Dịch vụ cho thuê Wifi trong nước: Khách du lịch nước ngoài vào Việt Nam, người Việt Nam đi du lịch trong nước, làm việc tại các sự kiện ngoài trời,… có thể thuê Wifi di động tốc độ cao, dung lượng lớn để phục vụ công việc và giải trí.
  • Wifi di động cho khách sạn, resort: IGO cung cấp trọn gói giải pháp Wifi di động cho khách sạn và resort, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Wifi mọi lúc mọi nơi, trong cũng như ngoài khách sạn của khách hàng.
  • Wifi di dộng cho công ty du lịch lữ hành: phục vụ cho khách đoàn đi du lịch tại Việt Nam (khách inbound) tại bất kỳ đâu trong suốt chuyến tham quan.
  • Wifi di động cho công ty vận tải hành khách: phục vụ Wifi tốc độ cao cho hành khách trong suốt hành trình di chuyển.