Tổng đài: 19006539

Hotline: 090 789 1479

Lắp Wifi mất bao lâu?

10:23 03/03/2018
Lắp Wifi mất bao lâu?

Thông thường, lắp Wifi cố định chúng ta phải mất đến 3 – 4 ngày để hoàn thành. Tuy nhiên, đối với dịch vụ lắp Wifi tại IGO thì chỉ mất 1 phút, thậm chí, người dùng có thể tự lắp đặt nếu như có sẵn bộ thiết bị.

 

Quy trình, thời gian để lắp mạng cố định

Bạn cần biết là sau khi bạn đăng ký lắp mạng thì nhà mạng sẽ cần tìm hiểu về các thông tin liên quan tới việc lắp đặt, chuẩn bị các thiết bị, dụng cụ cần thiết để khi lắp đặt quá trình diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và quan trọng là không có bất cứ sự cố nào xảy ra, khiến quá trình lắp đặt bị trì hoãn, làm mất thời gian, công sức, tiền bạc của cả nhà mạng và khách hàng.

Nếu các yếu tố như trạm phát, đường dây cùng các thiết bị nối mạng cáp quang Viettel có sẵn, thuận lợi cho việc lắp đặt thì chỉ trong vòng 3 - 4 ngày, khách hàng sẽ được kết nối internet.

Nhưng trường hợp đường dây, thiết bị chưa có sẵn, cần thời gian mua, vận chuyển, sự cố về kỹ thuật xuất hiện thì thời gian lắp mạng có thể sẽ kéo dài hơn bình thường và nếu vượt qua ngày thứ 4 sau khi đăng ký thì các nhân viên của nhà mạng sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo lý do về sự trì hoãn cũng như cung cấp ngày lắp đặt chính xác để khách hàng không phải phiền lòng, chờ đợi mất thời gian.

lắp đặt wifi

Vì sao lắp Wifi Viettel tại IGO chỉ mất 1 phút?

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho nhu cầu sử dụng mạng Internet của khách hàng, IGO đã quyết định cung cấp dịch vụ lắp đặt Wifi không dây A368 đảm bảo về thời gian lắp mạng siêu tốc, chỉ mất 1 phút.

Để lắp đặt Wifi không dây IGO A368, bạn chỉ cần có bộ thiết bị phát Wifi A368, sau đó lắp SIM vào, khởi động là có thể sử dụng. Thủ tục, thao tác lắp đặt đơn giản nên không mất quá nhiều thời gian. Ngoài ra người dùng có thể tự tay lắp đặt WiFi không dây A368 mà không cần sự hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật.

Lắp Wifi Viettel không dây khác gì so với lắp Wifi Viettel cố định

 

WiFi Viettel không dây

WiFi Viettel có dây

Ưu điểm

-Lắp đặt nhanh, đơn giản

-Mang theo sử dụng WiFi mọi lúc mọi nơi

-Dễ dàng chọn gói cước phù hợp với nhu cầu.

-Sử dụng được khi mất điện

-Tốc độ không bị ảnh hưởng bởi sự cố cáp quang

-Không phải sạc pin

Hạn chế

-Phải chú ý để sạc pin

 

-Không sử dụng được khi mất điện.

-Tốc độ bị ảnh hưởng nếu có sự cố cáp quang.

-Không thể mang theo người khi sử dụng

bộ phát wifi 4g Wifi không dây lắp wifi không dây wifi không dây thiết bị phát wifi 4G bộ phát wifi 4g a368 igo a368 wifi a368 bộ phát wifi 4G IGO A368
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
 

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 3 TRIỆU

 

BẢO HÀNH

12 THÁNG

 

1 ĐỔI 1

NẾU CÓ LỖI

 

HỖ TRỢ 24/7

090 789 1479