Tổng đài: 19006539

Hotline: 090 789 1479

Thiết bị phát Wifi thông minh Simgo

4.860.000₫
Thiết bị phát Wifi thông minh Simgo đi đầu trong công nghệ điện toán đám mây để kết nối Internet di động, là chìa khóa mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Simgo là thiết bị phát Wifi thông minh cầm tay, đi đầu trong công nghệ điện toán đám mây để kết nối Internet di động, là chìa khóa mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

 

STT MÔ TẢ CHI TIẾT  
1 Bộ thiết bị gồm  
 

Bộ sản phẩm Simgo SG800

Dài: 10 cm, Rộng: 7 cm, Dày: 1,5 cm, Nặng: 120g

Pin: 2800 mAh, Màn hình: 2.2 inch

  Cover
2 DATA có thể mua để sử dụng tại hơn 90 nước  
 

Mua tại igo.com.vn hoặc tổng đài 1900 6539

Đặt mua và thanh toán trực tuyến đơn giản chỉ vài phút.

3 Data có thể mua để sử dụng tại Việt Nam  
  Thuê bao Sim 4G của 5 nhà mạng: Viettel, Mobifone và Vinaphone, G Mobile, Vietnam Mobile
  Mua tại IGO: igo.com.vn
4 Khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 12 này  
  Tặng gói DATA 20 GB trong nước sử dụng 30 ngày

 

Thiết bị phát Wifi thông minh Simgo - Công nghệ đột phá

 

Thiết bị phát Wifi thông minh Simgo được thiết kế chuyên biệt kết nối vào hệ thống data toàn cầu Simgo, có thể sử dụng tại hơn 90 nước mà không cần gắn SIM. Mỗi thiết bị được nhận dạng và quản lý thông qua số S/N, đồng thời được tham chiếu tới lịch trình đăng ký sử dụng data trên website www.igo.com.vn để kích hoạt dịch vụ.

thiết bị phát wifi igo a368

Sử dụng Simgo SG800 hết sức đơn giản, bạn chỉ cần bật nguồn và đăng nhập Wifi là có Internet, không cần cài đặt hay thao tác gì khác. Tại Việt Nam, Simgo SG800 vẫn có thể sử dụng data trên SIM của bất kỳ nhà mạng nào. Điều này giúp người dùng có thêm sự lựa chọn.

 

Thiết bị phát WiFi thông minh Simgo - Dịch vụ hoàn hảo

 

Nhờ ứng dụng công nghệ điện toán đám mây (cloud), Simgo cho phép bạn có thể di chuyển và sử dụng linh hoạt trong phạm vi hơn 90 nước (tiếp tục mở rộng trong tương lai).

thiết bị phát wifi igo a368

Mọi yêu cầu của bạn về dịch vụ (đăng ký, thay đổi hoặc hủy lịch trình, mua thêm data,…) đều được xử lý trong vài phút, cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu thiết bị cho riêng mình để luôn chủ động trong mọi hành trình và cũng có thể thuê Simgo để sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định nếu cần thiết.

 

Thiết bị phát WiFi thông minh Simgo - Thời gian đăng ký dịch vụ ngắn nhất

 

Với ưu điểm vượt trội về công nghệ, IGO hoàn toàn có thể được đáp ứng yêu cầu của bạn trong thời gian vài phút. Tuy nhiên, để được phục vụ tốt nhất và an toàn nhất, IGO khuyến nghị:

Nếu bạn chưa có thiết bị, bạn nên mua hay đăng ký thuê trước 1 ngày khi đi nước ngoài. IGO cần có chút thời gian để xử lý đơn hàng, giao hàng cho bạn. Nếu bạn đã sở hữu thiết bị, bạn chỉ cần mua data cho hành trình của mình, bạn nên đăng ký mua 2 giờ làm việc trước khi sử dụng.

thiết bị phát wifi simgo

Trường hợp khẩn cấp, có thể đến văn phòng IGO để nhận thiết bị (trường hợp thuê thiết bị) hoặc có thể thanh toán online (trường hợp mua data), IGO sẽ phục vụ bạn trong vòng 5 phút.

 

Thiết bị phát WiFi thông minh Simgo - Phạm vi sử dụng không giới hạn

 

Như đã đề cập, với thiết bị phát WiFi thông minh Simgo trong tay, bạn có thể sử dụng linh hoạt tại hơn 90 nước, không giới hạn thời gian, không giới hạn số nước sử dụng, không giới hạn dung lượng data.

bộ phát wifi igo a368

Việc duy nhất bạn cần làm là cung cấp cho IGO hành trình của mình. Bất kể bạn đi qua bao nhiêu nước, bất kể bạn qua biên giới bao nhiêu lần và trong thời gian nào, bạn đều có thể được phục vụ chu đáo.

Thiết bị phát WiFi thông minh Simgo - Transit tại tất cả sân bay quốc tế

 

Trong thời gian transit (quá cảnh) ở một sân bay nào đó, bạn thường làm gì? Check mail xử lý công việc, liên lạc với đối tác, với đồng nghiệp, hay người thân? Bạn dùng Wifi công cộng, mua SIM hay roaming để xử lý những việc này?

smart wifi simgo

Thiết bị phát WiFi thông minh Simgo cung cấp kết nối Internet cho bạn trong suốt thời gian transit.

 

Thiết bị phát WiFi thông minh Simgo - Mua thêm data dễ dàng

 

Với thiết bị phát WiFi thông minh Simgo, bạn được sử dụng data không giới hạn khi đang ở nước ngoài. Tuy nhiên, data tốc độ cao theo định mức là 1024MB (60 nước) hoặc 500MB (31 nước). Khi hết tốc độ cao, bạn được dùng không giới hạn ở tốc độ 128 Kbps.

thiết bị phát wifi thông minh simgo

Nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng data tốc độ cao, bạn hoàn toàn có thể mua thêm data tại IGO. Chỉ mất vài phút, bạn sẽ có gói data mới để dùng.

ĐẶT MUA TRỰC TUYẾN

đặt mua

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN WIFI DI ĐỘNG QUỐC TẾ IGO

67 Nguyễn Thái Bình, P.4, Tân Bình, TP.HCM

 1900 6539 | 090 789 1479

 

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 3 TRIỆU

 

BẢO HÀNH

12 THÁNG

 

1 ĐỔI 1

NẾU CÓ LỖI

 

HỖ TRỢ 24/7

090 789 1479